首页 八卦内容详情
ERC换TRC:Diễn viên Công Danh kết hôn với fan nữ theo đuổi 10 năm, ở rể để lo cho mẹ vợ

ERC换TRC:Diễn viên Công Danh kết hôn với fan nữ theo đuổi 10 năm, ở rể để lo cho mẹ vợ

分类:八卦

标签: # tài xỉu bóng đá la gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公洗牌控牌手法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Công Danh được biết đến là một diễn viên nổi tiếng trên sân khấu kịch nhưng chuyên trị các vai phản diện trong nhiều bộ phim truyền hình ăn khách.

Dù nổi tiếng là vậy nhưng Công Danh khá kín đáo trong đời tư. Mới đây, tại chương trình "Vợ chồng son", nam diễn viên lần đầu hé lộ chuyện hôn nhân với vợ là giáo viên tiếng Anh Trần Kiểng Vy. Anh kể:

"Từ năm 2012, vợ tôi đã là fan trung thành khi luôn theo dõi mọi vai diễn của tôi và tích cực chụp màn hình, góp ý qua tin nhắn để tôi có thể làm tốt hơn nữa. Thế nhưng, mãi đến 10 năm sau, chúng tôi mới có cuộc gặp gỡ đầu tiên.

Công Danh và vợ

Ban đầu, tôi trả lời tin nhắn vợ vì giữ phép lịch sự với fan thôi. Đến 2020, Vy nhắn tin tới tràn màn hình để tỏ tình với tôi và mong có cơ hội gặp gỡ, làm bạn gái tôi.

Lúc đó, tôi đang quen một người con gái khác nên đã từ chối thẳng. Nửa năm sau, tôi chia tay bạn gái. Trong một đêm buồn buồn vô tình đọc lại tin nhắn tỏ tình của Vy, thấy cũng thú vị nên tôi quyết định nhắn hỏi thăm. Sau đêm đó, tôi quyết định tiến tới luôn.

  • Ngọc Sơn: "Khán giả là những người mà tôi mang nợ"

Tuy nhiên, trong lần đầu gặp mặt, tôi đứng hình mất 5 giây vì hụt hẫng. Tôi không ngờ ở ngoài cô ấy lại mập mạp đến thế.

Nhưng qua buổi đầu tiên tiếp xúc, tôi thấy Vy là một người phụ nữ quá chu đáo, lo từng li từng tí một. Ngay lập tức, tôi khẳng định: Đây là người vợ của mình".

Về phía mình, Kiểng Vy bày tỏ: "Tôi rất ấn tượng trong lần đầu gặp chồng vì không ngờ nam diễn viên phản diện chuyện trị vai hung hăng, bặm trợn ở ngoài đời lại quá hiền lành và ấm áp đến thế".

Vì xác định tư tưởng ngay từ đầu quen là sẽ cưới nên chúng tôi rất nhiệt tình vun vén cho mối quan hệ này.

Chồng tôi còn quyết định ở rể cho gần vợ và tiện chăm sóc cho mẹ vợ bị cao huyết áp vì nhà tôi chỉ có hai mẹ con. Điều này khiến mẹ tôi căng thẳng, sốc hơn 1 tuần lễ, không nói năng câu nào".

Nam diễn viên tiếp lời vợ: "Tôi và mẹ đã ngồi lại nói chuyện và bộc bạch mọi tâm tư. Em gái tôi cũng muốn ba mẹ lên ở cùng vợ chồng tôi vì mẹ vợ neo đơn quá, nếu Vy về làm dâu thì cũng không ai lo cho bà.

,

ERC换TRC,TRC换ERCwww.u2u.it)是最高效的ERC换TRC,TRC换ERC的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Tôi xin phép ba mẹ cho ở rể, ai nói gì mặc kệ người ta. Tôi chỉ cần sống cho hạnh phúc của mình, không quan tâm đến ai khác".

Lắng nghe tâm sự của đôi vợ chồng trẻ, NSND Hồng Vân không khỏi xuýt xoa: "Tôi biết Công Danh từ lâu nhưng không ngờ trong gia đình, em lại sống có tâm đến thế. Vợ chồng em xứng đáng được hưởng hạnh phúc".

Cũng tại chương trình, diễn viên Công Danh thành thật nói về một điểm ở vợ khiến anh chưa hài lòng. Anh chia sẻ:

"Vợ tôi có tính hay ghen và hơi kiểm soát. Cô ấy hay đòi lấy mật khẩu Facebook dù tôi đã xác định trước rằng chuyện gì cũng phải có mức độ tối thiểu, không gian riêng tư cho cả hai. Qua chương trình này, tôi mong vợ tôi bớt ghen, bớt suy diễn lại".

Hiểu được vấn đề của đôi vợ chồng trẻ, NSND Hồng Vân lên tiếng khuyên nhủ:

"Bạn Vy đã yêu thầm Danh đến tận 10 năm trời và đã thành công cưới được Danh, thì hãy nghĩ là sẽ có rất nhiều người cũng ái mộ Danh như bạn.

Khi chấp nhận kết hôn với một người diễn viên thì phải chấp nhận những điều tương tự để mình đừng suy nghĩ nhiều mà mệt não.

Giữ chồng trong nghề diễn viên không chỉ đơn giản ở việc kiểm tra tin nhắn, kiểm soát xem anh đi đâu, làm gì là được.

Người nghệ sĩ họ ngộ lắm! Họ có thể say nắng với vai diễn đó, với người phụ nữ đó để có cảm xúc hoàn thành công việc của mình. Nhưng khi hết phim đó là họ hết. Vì thế, nếu một người vợ khéo thì chắc chắn không bao giờ mất chồng, còn người không khéo là sẽ đi luôn.

Danh đã lựa chọn Vy trong muôn vàn người phụ nữ khác vì anh cảm nhận được sự an toàn.

Đi quay về vừa mệt sức, vừa mệt não nên người diễn viên chỉ muốn tới căn phòng của mình nghỉ ngơi mà không phải đề phòng bất kì ai. Bởi vậy, Vy hãy tạo không gian thoải mái đó cho chồng".

Nghe lời khuyên nhủ của NSND Hồng Vân, Kiểng Vy rút kinh nghiệm và sửa đổi tính hay ghen của mình.

Ca sĩ Đam San tâm sự về mẹ chồng thứ 2: "Tôi thương mẹ nhiều lắm" ,

Telegram群组爬虫www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论