首页 体育内容详情
新2投注平台出租:Các cầu thủ chứng kiến thảm kịch Kanjuruhan được điều trị tâm lý

新2投注平台出租:Các cầu thủ chứng kiến thảm kịch Kanjuruhan được điều trị tâm lý

分类:体育

标签: # chơi game kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2投注平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Ngoài 1 vị bác sĩ tâm lý chuyên khoa, hàng chục thực tập sinh khác cũng tới đại bản doanh của CLB để thực hiện thăm khám.

“Mục tiêu của chúng tôi là ổn định tâm lý các cầu thủ, đảm bảo rằng họ có thể tiếp tục tập luyện và thi đấu có mục đích,” - bác sĩ Dian Wisnuwardhani, một trong những người góp mặt tại CLB Arema ngày 20/10 nói.

Nữ bác sĩ tâm lý làm việc cùng các cầu thủ Arema - Ảnh CLB

Nhóm bác sĩ được chia làm các tổ khác nhau, mỗi tổ phụ trách số lượng cầu thủ nhất định. Các cầu thủ được theo dõi bằng cả biện pháp cá nhân và tập thể để đưa ra đánh giá chính xác nhất. Công việc của nhóm bác sĩ bắt đầu từ ngày 20/10 và sẽ chỉ kết thúc khi tất cả các cầu thủ vượt qua được giai đoạn này.

Thảm kịch Kanjuruhan xảy ra khi đám đông cổ động viên giận dữ với kết quả trận Arema và Surabaya. Sau đó, cảnh sát ném hơi cay vào trong sân và trên khán đài, khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn. Toàn bộ cầu thủ 2 đội đều chứng kiến sự việc vì không thể ra khỏi sân lúc đó. Nhiều thành viên CLB cố gắng cứu giúp những người gặp nạn.

Các cầu thủ Arema tới thăm sân vận động, nơi xảy ra thảm kịch ngày 3/10 - Ảnh Bola

Ủy ban kỷ luật PSSI đã quyết định cấm CLB Arema tổ chức các trận đấu trên sân nhà Kanjuruhan cho tới hết mùa giải 2022/23. Trong khi đó, Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) không đưa ra án phạt nào cho bóng đá xứ sở vạn đảo.

Một cuộc điều tra đã được tiến hành và hiện tại có 6 nghi phạm, trong đó có trưởng ban tổ chức giải VĐQG Indonesia, trưởng ban tổ chức trận đấu và 3 cảnh sát. Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia cùng các thành viên cũng đang bị điều tra trách nhiệm liên đới.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论