首页 财经内容详情
薅羊毛电报群(www.tel8.vip):VIB tiếp tục dẫn đầu ngành trong Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

薅羊毛电报群(www.tel8.vip):VIB tiếp tục dẫn đầu ngành trong Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

分类:财经

标签: # cược chấp la gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

薅羊毛电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。薅羊毛电报群包括薅羊毛电报群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。薅羊毛电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Đây là bảng xếp hạng được thực hiện thường niên, do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư phối hợp cùng Công ty Chứng khoán Thiên Việt dưới sự tham vấn của các chuyên gia kinh tế, kinh doanh hàng đầu từ Trường Kinh doanh Harvard.

Tiêu chí chọn lọc Top 50 dựa trên cơ sở đo lường kết quả kinh doanh các công ty liên tiếp 3 năm, dựa vào 3 chỉ số: tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) và tỷ suất sinh lời cho nhà đầu tư. Kết quả đo lường đưa ra đánh giá khách quan về năng lực quản trị của doanh nghiệp, giúp tìm kiếm và xếp hạng các công ty kinh doanh hiệu quả trên thị trường chứng khoán Việt Nam. 

Biểu đồ 1: Tăng trưởng doanh thu hàng năm, giai đoạn 2019-2021

 Nguồn: Nhịp cầu đầu tư

Trong những năm qua, nhiều ngân hàng trong Top 8 ngân hàng đều đã có những bước chuyển đổi chiến lược sắc nét và không ngừng sáng tạo, đổi mới trong sản phẩm dịch vụ, qua đó đưa tăng trưởng doanh thu trung bình trong 3 năm đạt trên 17%, với 3 ngân hàng vượt trội gồm VIB, TPBank và MB với tỷ lệ tăng trưởng lần lượt 28%, 26% và 19%. 

Biểu đồ 2: Tỷ suất lợi nhuận trên vốn (ROE, giai đoạn 2019 - 2021)

,

登1登2登3代理www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

,
 Nguồn: Nhịp cầu đầu tư

ROE trung bình của Top 8 đạt 22% cao hơn mức trung bình ngành là 17%. Trong đó, VIB dẫn đầu toàn ngành với ROE trung bình giai đoạn 2019 - 2021 là 29%. Có thể thấy, các nhà băng không ngừng đầu tư mạnh mẽ vào con người, công nghệ và nền tảng vận hành, như Vietcombank và VIB rất tích cực trong việc đẩy mạnh các nền tảng số hóa, xây dựng mô hình vận hành hiệu quả và ngày càng quy chuẩn bộ sản phẩm dịch vụ sáng tạo phục vụ khách hàng.

Năm 2022 cũng là năm VIB tiếp tục được vinh danh trong Top 7 ngân hàng niêm yết tốt nhất Việt Nam do Forbes bình chọn, cùng với Vietcombank, ACB, MBB, Vietinbank, BIDV và TPBank. Danh sách xếp hạng mà Forbes đưa ra bao gồm những công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán có kết quả kinh doanh vượt trội trong ngành, có vị thế chủ đạo trên thị trường và đem lại lợi nhuận tối ưu cho nhà đầu tư. Ngoài việc tiên phong về chất lượng, tập trung phát triển vào các sản phẩm cốt lõi mang lại nguồn lợi nhuận bền vững, các nhà băng này luôn duy trì đà tăng trưởng bền vững trong nhiều năm qua. 

Biểu đồ 3: Các ngân hàng niêm yết hiệu quả nhất Việt Nam theo đánh giá của Forbes Việt Nam & Nhịp cầu đầu tư, năm 2022

Bên cạnh được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước xếp hạng, định kỳ hằng năm, Ngân hàng Nhà Nước (NHNN) cũng công bố xếp hạng các ngân hàng theo bộ tiêu chuẩn đánh giá khắt khe, các nhà băng như VIB, Vietcombank hay ACB đều đạt xếp hạng cao. Tiêu chuẩn đánh giá bao gồm các tiêu chí về cả định tính và định lượng, theo mô hình CAMELS, trong đó C (Capital: Vốn chủ sở hữu), A (Assets: Chất lượng tài sản), M (Management: Quản trị điều hành), E (Earnings: Kết quả kinh doanh), L (Liquidity: Khả năng thanh khoản), S (Sensitivity: Mức độ nhạy cảm với rủi ro thị trường). 

Các thước đo và đánh giá của các tổ chức độc lập và các cơ quan quản lý sẽ là những yếu tố tích cực để giúp các nhà băng hiệu quả, chất lượng và minh bạch tiếp tục phát triển kinh doanh năng động và bền vững, tạo nên các định chế tài chính lớn, chất lượng, uy tín mà khách hàng, cơ quan quản lý và nhà đầu tư có thể đặt niềm tin lâu dài.

Doãn Phong

,

博彩平台网址大全www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台网址大全上博彩平台网址大全登录线路、博彩平台网址大全代理网址更新最快。博彩平台网址大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论