首页 科技内容详情
bg视讯厅(www.ad182838.vip):Warren Buffett bị kêu gọi từ chức chủ tịch Berkshire Hathaway vì là bạn thân của Bill Gates, áp lực từ bỏ ngai vàng của huyền thoại 92 tuổi cận kề

bg视讯厅(www.ad182838.vip):Warren Buffett bị kêu gọi từ chức chủ tịch Berkshire Hathaway vì là bạn thân của Bill Gates, áp lực từ bỏ ngai vàng của huyền thoại 92 tuổi cận kề

分类:科技

标签: # Đánh bạc đổi thưởng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

bg视讯厅www.ad182838.vip)是威尼斯人官方网站。bg视讯厅开放威尼斯网上娱乐、澳门威尼斯人手机版下载、澳门威尼斯人官网app下载、澳门现金网app下载。bg视讯厅是线上真人赌场、网上真钱打牌的澳门现金网官网。

Tờ Bloomberg nhận định, ngay cả huyền thoại đầu tư Warren Buffett cũng không thể tránh khỏi cuộc chiến văn hóa doanh nghiệp.

Cụ thể, vào đêm trước khi diễn ra cuộc họp cổ đông thường niên của Tập đoàn Berkshire Hathaway, một tổ chức vận động bảo thủ nổi tiếng đang kêu gọi bãi nhiệm Buffett khỏi vị trí Chủ tịch vì mối quan hệ lâu dài của ông với tỷ phú Bill Gates - người có quỹ tư nhân ủng hộ bình đẳng giới, cùng nhiều vấn đề khác. Dẫu vậy, tờ Bloomberg nhận định, đề xuất này có rất ít cơ hội được thông qua tại cuộc họp sắp diễn ra – vốn thường là một lễ kỷ niệm hàng năm của Buffett.

Tuy nhiên, động thái kể trên cho thấy rằng ngay cả Buffett, một trong những nhà đầu tư thành công nhất thế giới và là một nhân vật được tôn sùng rộng rãi vì sự nhạy bén trong kinh doanh cũng vẫn không thể tránh được việc bị kéo vào các cuộc tranh luận chính trị gây chia rẽ.

Đề xuất của Trung tâm Chính sách và Pháp lý Quốc gia là một lời quở trách công khai hiếm hoi đối với Buffett và công ty của ông. Đáng chú ý, đề xuất này xuất hiện khi Berkshire Hathaway đang phải đối mặt với các câu hỏi về cấu trúc công ty và khi kế hoạch kế nhiệm cho người đàn ông 92 tuổi ngày càng trở nên cấp bách hơn bao giờ hết. Buffett sẽ chỉ được giữ chức vụ giám đốc điều hành của mình theo đề xuất được đưa ra để bỏ phiếu vào cuộc họp cổ đông ở Omaha, Nebraska tới đây.

Tổ chức vận động bảo thủ có trụ sở tại Virginia trích dẫn sự hỗ trợ tài chính lâu dài của Buffett cho Quỹ Bill và Melinda Gates, một trong những tổ chức từ thiện lớn nhất thế giới tập trung vào y tế, giáo dục và bình đẳng giới mà các nhà phê bình cho rằng có quá nhiều quyền lực và không có trách nhiệm giải trình. Tổ chức này cũng chỉ ra mối quan hệ của Bill Gates với Jeffrey Epstein, nhà tài chính và tội phạm tình dục nguy hiểm.

Do Buffett rất gắn bó với Berkshire, nên sự ủng hộ của ông đối với các vấn đề phân cực có thể khiến khách hàng, nhà đầu tư hoặc đối tác có quan điểm khác.

Người phát ngôn của Berkshire đã không trả lời yêu cầu bình luận. Trong một hồ sơ, công ty ghi nhận 31,5% quyền biểu quyết của Buffett trong việc phản đối nỗ lực phân chia vai trò của ông.

“Hội đồng quản trị tin rằng chừng nào Buffett còn là Giám đốc điều hành của Berkshire, ông ấy nên tiếp tục là chủ tịch hội đồng quản trị và là Giám đốc điều hành của Berkshire”, người phát ngôn của Berkshire nói. “Tuy nhiên, như Buffett đã nhiều lần tuyên bố trước đây, một khi Buffett không còn là Giám đốc điều hành của Berkshire, một giám đốc không liên quan tới quản lý nên được bổ nhiệm làm chủ tịch hội đồng quản trị”.

,

玩三公技巧十大口诀www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Năm ngoái, công ty đã phải đối mặt với một câu hỏi ủy quyền tương tự từ cùng một tổ chức đã nhận được sự ủng hộ của gần 11% cổ đông, bao gồm cả quỹ hưu trí lớn nhất Mỹ là Hệ thống Hưu trí Công chức California. Nhưng đề xuất đó không liên quan tới việc các cổ đông nên loại bỏ vị trí chủ tịch của Buffett vì mối quan hệ của ông với Gates và các hoạt động chính trị khác.

Trên thực tế hiện nay, nhiều nhà đầu tư đã thúc đẩy các công ty Mỹ tách biệt các vị trí chủ tịch và giám đốc điều hành, viện cớ rằng cơ cấu quản trị sẽ bị suy yếu khi cùng một người nắm giữ cả hai vai trò.

“Chúng tôi tin rằng Berkshire Hathaway sẽ được phục vụ tốt nhất nếu Buffett chỉ tập trung vào công việc của mình với tư cách là Giám đốc điều hành, và trong quá khứ chúng tôi cũng đã nói rất nhiều lần về việc này”, Calpers - một nhà đầu tư nói. “Và bởi vì các nhà lãnh đạo của công ty đã nói rõ rằng họ cũng mong đợi vai trò của Giám đốc điều hành và chủ tịch hội đồng quản trị sẽ tách biệt trong tương lai, nên chúng tôi hiện đang tập trung vào các vấn đề quan trọng khác đối với các cổ đông”.

Tại cuộc họp cổ đông năm ngoái, Buffett nói rằng việc lên tiếng về các vấn đề có thể khiến nhiều người tức giận hơn là làm hài lòng và kết quả là việc đó sẽ làm tổn thương công ty.

“Tôi đã quyết định rút lui”, ông nói với các cổ đông. “Tôi không muốn nói bất cứ điều gì mà về cơ bản sẽ bị gán cho Berkshire, và để người khác gánh chịu hậu quả của những gì tôi nói”.

Vào năm 2021, Buffett từ chức người được ủy thác của quỹ sau khi Bill Gates và Melinda Gates khi vợ chồng Bill Gates tuyên bố ly hôn. Buffett cho biết trong một tuyên bố rằng ông là một người được ủy thác không tích cực và ông cũng đã từ bỏ các chức vụ giám đốc tại hội đồng quản trị các công ty khác ngoài Berkshire.

Flasher cho biết, việc có một chủ tịch hội đồng quản trị độc lập bây giờ sẽ giúp Berkshire chuẩn bị tốt hơn khi thay đổi lãnh đạo. Các câu hỏi về người kế nhiệm từ lâu đã xuất hiện ở Berkshire khi công ty được điều hành bởi hai người lớn tuổi gồm Chủ tịch Warren Buffett (92 tuổi) và Charlie Munger, phó chủ tịch (99 tuổi).

Nguồn tin cho biết, Buffett đã vạch ra kế hoạch để một trong những người con trai của ông, Howard Buffett, 68 tuổi, giữ chức chủ tịch không điều hành của Berkshire khi ông từ chức. Trong khi đó, Greg Abel, 60 tuổi, phó giám đốc lâu năm từng điều hành mảng kinh doanh năng lượng quy mô lớn của Berkshire, sẽ lên làm CEO.

Nguồn: Bloomberg

ChatGPT cần 'uống' bao nhiêu lít nước để trả lời 50 câu hỏi: Nhìn qua tưởng không nhiều, nhưng nếu tính tổng lượng tiêu thụ sẽ thấy bất ngờ ,

皇冠官网www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠官网(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论